கீர்த்தனை 10 || ஆதி பிதா குமாரன் ஸ்வரம் || Aathi Pitha Kumaran Tamil christian song

கீர்த்தனை 10 || ஆதி பிதா குமாரன் ஸ்வரம் || Aathi Pitha Kumaran Tamil christian song

Church Anniversary 2023 Youth Special Song Youth Fellowship 19th Anniversary CSI CHRIST CHURCH ALAPAKKAM YOUTH Tamil Christian Keerthanai Song பாடல் வரிகள்: பல்லவி ஆதி பிதா குமாரன் – ஆவி திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்!- திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம். அனுபல்லவி நீத்த முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன் , நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதயமலர் வாசன் , நிறைந்த சத்திய ஞான மனோகர உறைந்த நித்திய வேதா குணாகர, நீடு வாரி திரை சூழ மேதினியை மூடு பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய் .-ஆதி சரணங்கள் எங்கணும் நிறைந்த நாதர் – பரிசுத்தர்கள் என்றென்றைக்கும் பணிபாதர் , துங்கமா மறைப்பிர போதர்-கடைசி நடு சோதனைசெய் அதி நீதர், பன் ஞானம்,சம்பூரணம் ,பரிசுத்தம் ,நீதி என்னும் பங்கில்லான் , தாபம் இல்லான் ,பகர்அடி முடிவில்லான் பண்பதாய்சு யம்பு விவேகன், அன்பிரக்கத யாளப்பிரவாகன் பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு , மீட்பு ,பரி பாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி , அருள் . ஸ்வரம்: ஸ்--- --நிக ஸ்நீப -ம கமபா ஸ்ப மக ஸகமப நிஸ-(2) ஸ்-க்ஸ் க்ஸ்நிப நீஸ்நி ஸ்நிபம பாநிப நிபமக ஸபமக ஸா--- ஸாஸஸ பாபப காகக நீநிநி பாபப ஸ்-ஸ்ஸ் மக்ஸ்நி ஸ்--- (2) ஸ்க்-ஸ் நிஸ்-நி பநீப மபாம கமபநி ஸ்-கம பநிஸ்- கமபநி ஸ்---- நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு -நடத்தினால் நாம் நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து , தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு -மடிவோ மென்று தேவ திருவுளம் உணர்ந்து, பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் ஏசுவைக் கொண்டு பரண் எங்கள்மிசை தயை வைத்தனர் ;இது நன்று பகர்ந்த தன்னடி யார்க்குறு சஞ்சலம் , இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில் பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான சேதமுதற் சூரியன் முன் இருள் போலவே சிதறும். ஸ்வரம்: ஸ்--- --நிகஸ்நீ பம கமபா ஸ்ப மக ஸகமப நிஸ-(2) ஸ்-க்ஸ் க்ஸ்நிப நீஸ்நி ஸ்நிபம பாநிப நிபமக ஸபமக ஸா-(2) ஸாஸஸ பாபப காகக நீநிநி பாபப ஸ்-ஸ்ஸ் மக்ஸ்நி ஸ்--- (2) ஸ்க்-ஸ் நிஸ்-நி பநீப மபாம கமபநி ஸ்-கம பநிஸ்- கமபநி ஸ்---- Song lyrics: Aathi Pitha Kumaran pallavi aathi pithaa kumaaran - aavi thiriyaekarkku anavarathamum thothram!- thiriyaekarkku anavarathamum thothram. anupallavi neeththa muthar porulaay nintarul sarvaesan , nithamum panninthavarkal iruthayamalar vaasan , niraintha saththiya njaana manokara uraintha niththiya vaethaa kunnaakara, needu vaari thirai soola maethiniyai moodu paava irul odavae arul sey .-aathi saranangal enganum niraintha naathar - parisuththarkal ententaikkum pannipaathar , thungamaa maraippira pothar-kataisi nadu sothanaisey athi neethar, pan njaanam,sampooranam ,parisuththam ,neethi ennum pangillaan , thaapam illaan ,pakarati mutivillaan pannpathaaysu yampu vivaekan, anpirakkatha yaalappiravaakan paarthalaththil sirushtippu , meetpu ,pari paalanaiththaiyum pannpaay nadaththi , arul .- aathi neethiyin sengol kaikkonndu -nadaththinaal naam neenalaththillaamal alinthu , theethatru narakil thallunndu -mativo mentu thaeva thiruvulam unarnthu, paathakark kuyir thantha paalan aesuvaik kondu parann engalmisai thayai vaiththanar ;ithu nantu pakarntha thannati yaarkkutru sanjalam , itainjal vantha pothae thayavaakaiyil paaril naeridum anjnjaana sethamuthar sooriyan mun irul polavae sitharum .- aathi